Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Tân Thần điêu đại hiệp 2014 - Ba chìm bảy nổi.

Thần điêu đại hiệp 2014 thì chắc sẽ chiếu vào năm 2014, hiện nay thì bộ phim này chắc cũng đã làm gần xong rồi. Ảnh của các mĩ nam, mĩ nữ đang trôi nổi lềnh bềnh trên mạng làm cho bao nhiêu khán giả chảy máu mũi, hộc máu miệng. Không biết bao nhiêu chàng trai bị dính chưởng của mấy nàng này mà tim đập rầm rầm, cũng không biết mấy nàng bị hấp hồn đại pháp của các công tử điển trai. Hình tượng mới dựng lên, hình tượng cũ sụp đổ. Ôi thôi thôi! nói chung là sẽ có rất nhiều điểm hấp diêm thị giác của các bạn. 

Sau đây là mấy cái ảnh mà bọn làm phim nó thả ra câu mình xem phim nó. Nổi bần bạt nhất là cái anh Thần điêu đại hiệp - Dương Quá này:

Rồi dính vào cái cô nàng Quách Phù ghê gớm này
và phải mất đi một tay mới rời khỏi được, bu dữ quá, ai biểu đẹp trai nó khổ. Khuôn mặt trở nên khắc khổ hơn, không còn vô tư như trước.

Nói tới Thần điêu đại hiệp mà không có Tiểu Long Nữ thì thật mất hết ý nghĩa, nhưng đôi khi không có lại tốt hơn. Đây, Khủng Long Nữ 2014 đây!

Tiểu Long Nữ 2014 được cho là quá đầy đặn, tuy dáng người không xấu nhưng cố ép bản thân phập vai vào con người mảnh mai, lạnh lùng và cổ xưa như cái cổ mộ của nàng thì thật quá sức. Trong ảnh đã gọt dũa bằng photoshop và trang điểm khá kĩ càng.Trong khi Dương Quá nổi bật trong các mĩ nam thì Cô Cô của chàng lại chìm nghỉm giữa biển mĩ nhân mỗi người mỗi vẻ trong phim làm chàng phải tìm kiếm mệt mỏi.
Đầu tiên là nàng Lí Mạc Sầu cực kì nguy hiểm và tà độc với khuôn mặt băng lãnh đẹp lạnh lùng, chuyên đi khắp nơi hỏi thế gian tình là gì.


Hoàn Nhan Bình và Lục Vô Song với vẻ đẹp sắc xảo

Hoàn Nhan Bình và Lục Vô Song

Vợ chồng Quách Tĩnh - Hoàng Dung, không còn là cặp đôi xinh đẹp - khù khờ nữa

Quách Tĩnh - Hoàng Dung


Hoàng Dược Sư và Trình Anh

Sự góp mặt của các nhân vật từ bộ Anh Hùng Xạ Điêu nhảy qua đây nữa:

Mục Niệm Từ  mẹ ruột của Dương Quá dịu dàng và cũng rất xinh đẹp 

Mối tình cũ của Lí Mạc Sầu, tên gì thì quên rồi

Rồi ông Châu Bá Thông nữa, nhìn cũng lợi hại hơn mấy phiên bản trước


Và các ảnh khác sưu tầm trên mạng, hi vọng bộ phim ra mắt sớm sớm!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét